ติดต่อเรา
หน้าหลัก / ติดต่อเรา / สถานที่ใกล้เคียง
สถานที่ใกล้เคียง
สถานที่ใกล้เคียงที่น่าสนใจ ในรัศมี 5 กิโลเมตร
เติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนของคุณกับสถานที่ ที่เราคัดสรรให้คุณดื่มด่ำกับสีสันจังหวัดน่าน

ร้านขนมหวานป้านิ่ม

บัวลอยไข่หวาน ไม่ต้องเติมน้ำตาลก็หวานจับใจ ด้วยรอยยิ้มป้านิ่มสดใส ละไมละมุน...บทเพลง “น่าน น่ะสิ” โดย ศุ บุญเลี้ยง นำความรู้สึกอร่อยจากเมนูบัวลอยไข่หวานของป้านิ่มส่งต่อถึงผู้ฟัง จนร้านขนมหวานป้านิ่มถือเป็นรายการห้ามพลาดหากใครมาเมืองน่าน ร้านขนมหวานป้านิ่มอยู่ตรงข้ามวัดศรีพันต้น มีที่จอดรถสะดวกสบายพร้อมรองรับนักชิมขนมหวาน ที่นั่งเป็นระเบียงไม้ยกพื้น โปร่งสบายรับลมเย็นยามค่ำ นอกจากเมนูบัวลอยไข่หวานอันขึ้นชื่อ ยังมีไอศกรีมกะทิ ข้าวเหนียวดำเปียกเผือกมะพร้าวอ่อน ไอศกรีมสลิ่ม รวมมิตรน้ำแข็งไส และอื่นๆ อีกมากมายไว้ให้บริการแก่นักชิมผู้นิยมความหวานเย็นชื่นใจ เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00-22.00 น. และปิดทุกวันอังคารและพุธ ยามค่ำร้านนี้นักชิมนิยมมานั่งรับลมเย็นๆ ช่วงค่ำถึงดึกร้านป้านิ่มจึงคึกคักไปด้วยคนชอบความหวาน

ห่างจากโรงแรม 2.8 กม.
เดินทางโดย รถยนต์
ใช้เวลา 6 นาที

ร้านวันดา

เป็นร้านเก่าแก่ของอำเภอเมืองน่านที่น่าแวะมาชิม แม้จะเป็นร้านขายข้าวแกงแสนธรรมดาที่เหมือนบ้าน 2 คูหา ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ แต่ป้าดาใจดีมากรสชาติอาหารที่อร่อยสุดๆ โดยเฉพาะเมนูเด็ด ข้าวซอยไก่ ข้าวกั้นจิ้น หมูสะเต๊ะ ส้มตำ ส่วนขนมหวานเป็นสาคูมะพร้าวอ่อนที่เครื่องจัดเต็มทั้งมะพร้าวและเผือกรสชาติหวานมัน ราคาก็เบาๆ นั่งทานไปแถมได้ซึมซับวิถีชีวิตคนพื้นเมืองน่านอีกด้วย ร้านเปิดขายทุกวันตั้งแต่ 7.00 – 17.00 น.

ห่างจากโรงแรม 600 เมตร
เดินทางโดย การเดิน
ใช้เวลา 7 นาที

ร้านอาหารบรรยากาศริมแม่น้ำ

นอกจากร้านอาหารพื้นเมืองรสดีแล้ว ที่น่านก็มีร้านอาหารนั่งสบายๆ ริมน้ำให้เลือกมากมายตั้งแต่ เฮือนเจ้านาง สุริยาการ์เด้น สวนสะเนียน เรือนแก้ว และอื่นๆ แต่หากอยากเปลี่ยนบรรยากาศเป็นกินข้าวต้มยามเย็นตะวันคล้อยลองแวะไป “ร้านปุ้ม 3” เยื้องธนาคารกรุงศรีอยุธยาแถวถนนอนันตวรฤทธิเดชก็ได้ อร่อยทุกเมนู

ห่างจากโรงแรม 1.6 กม.
เดินทางโดย การเดิน
ใช้เวลา 20 นาที

ร้านเฮือนฮอม

เฮือนฮอม ร้านอาหารเหนือพื้นเมืองแท้ๆ อยู่ใจกลางเมืองน่านไม่ไกลจากวัดมิ่งเมืองที่ตั้งของศาลหลักเมืองน่าน มีอาหารรสชาติอร่อยให้เลือกหลากหลาย เมนูเด่นของที่นี่ คือ ขนมจีนและน้ำแกงครบชุด ไม่ว่าจะเป็นน้ำเงี้ยว น้ำกะทิ และน้ำพริก เสิร์ฟพร้อมผักเคียง สดสะอาดน่ารับประทาน ชุดน้ำพริกหนุ่ม แคบหมู ไส้อั่ว ผักลวก นอกจากนี้ยังมีชุดน้ำพริกน้ำปู และน้ำสมุนไพรน้ำมะไฟจีน หวานหอม ดับกระหายคลายร้อน บรรยากาศร้านเป็นสวนเปิดโล่งนั่งสบายไม่คับแคบ เหมาะสำหรับทุกวัย ครอบครัว กลุ่มเพื่อน และคู่รัก เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00-22.00 น.

ห่างจากโรงแรม 950 เมตร
เดินทางโดย การเดิน
ใช้เวลา 12 นาที

ข้าวซอยต้นน้ำ

เรือนไม้สองชั้นหลังเล็ก กลางเมืองน่านคือร้านข้าวซอยเก่าแก่อยู่คู่เมืองน่านมากว่า 30 ปี ร้านข้าวซอยต้นน้ำเป็นร้านเล็กๆ แต่ทั้งคนน่านและนักท่องเที่ยว เลือกมารับประทาน เพราะบรรยากาศและรสชาติความอร่อยของข้าวซอยขึ้นชื่อรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม เนื้อนุ่ม นอกจากข้าวซอยที่ขึ้นชื่อ ยังมี ก๋วยเตี๋ยวเรือ ขนมจีนน้ำเงี้ยว ข้าวหมูแดง บะหมี่หมูแดงให้เลือกชิมด้วย ปิดท้ายด้วยขนมถ้วยอร่อยไม่แพ้กัน ซึ่งทำขายจำนวนจำกัดต่อวัน ที่สำคัญอาหารทุกจานของร้านนี้ ไม่ใส่ผงชูรส ดังนั้นจึงกินได้สบายใจ หากอยากชิมทั้งข้าวซอยเมืองน่านอร่อยล้ำแนะนำให้มาแวะมาชิมช่วงเช้าๆ ดีที่สุด อากาศเย็นสบายคนไม่มาก เพราะร้านนี้มาช้าไม่มีที่นั่งแถมข้าวซอยยังหมดอีกด้วย

ห่างจากโรงแรม 900 เมตร
เดินทางโดย การเดิน
ใช้เวลา 11 นาที
  1