ติดต่อเรา
หน้าหลัก / ติดต่อเรา / สถานที่ใกล้เคียง
สถานที่ใกล้เคียง
สถานที่ใกล้เคียงที่น่าสนใจ ในรัศมี 5 กิโลเมตร
เติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนของคุณกับสถานที่ ที่เราคัดสรรให้คุณดื่มด่ำกับสีสันจังหวัดน่าน

ร้านกาแฟบ้านหลวงธนานุสร

ร้านกาแฟยอดฮิตที่ต้องแวะไปของจังหวัดน่าน หากใครชอบบรรยากาศร้านกาแฟในสวนสวยๆ อบอุ่น และมีทัศนียภาพที่งดงาม ขอแนะนำ “ร้านกาแฟบ้านหลวงธนานุสร” ตั้งอยู่ตรงข้ามวัดภูมินทร์ ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานความเป็นลานนาร่วมสมัยได้อย่างสวยงาม เหมาะแก่การจิบกาแฟนั่งผ่อนคลาย ชมบรรยากาศวัดภูมินทร์

ห่างจากโรงแรม 850 เมตร
เดินทางโดย การเดิน
ใช้เวลา 10 นาที

ร้านกาแฟภูพยัคฆ์

ร้านอยู่บนถนนรอบเมืองตะวันตก ติดกับสำนักงานพาณิชย์จังหวัดน่าน ถ้าอยากสัมผัสกับรสชาติกาแฟอร่อยๆ กลมกล่อม หวานนิดๆ และมีกลิ่นหอมไม่ว่าจะเป็น คาปูชิโน่ เอสเพรสโซ่ ลาเต้ หรือชาเขียว แนะนำที่นี่ “ร้านกาแฟภูพยัคฆ์” เป็นร้านกาแฟในโครงการหลวง เมล็ดกาแฟที่ใช้มาจากสถานีพัฒนาการเกษตรที่สูงตามพระราชดำริภูพยัคฆ์ อำเภอเฉลิมพระเกียรติ แล้วยังมีน้ำผลหม่อนหรือน้ำมัลเบอร์รี่แบบสกัดเข้มข้นพร้อมดื่ม วางจำหน่ายที่นี่เช่นกัน สามารถซื้อไปเป็นของฝากได้อีกด้วย

ห่างจากโรงแรม 1.4 กม.
เดินทางโดย การเดิน
ใช้เวลา 17 นาที

ร้านกาแฟมณีพฤกษ์

กาแฟมณีพฤกษ์อัญมณีจากยอดดอยก็เป็นร้านกาแฟที่ต้องไปลองชิม เพราะถ้าอยากได้เมล็ดกาแฟรสชาติอร่อยต้องปลูกในพื้นที่สูง โดยเฉพาะกาแฟมณีพฤกษ์ กาแฟพันธุ์อาราบิก้ามาจากโครงการพัฒนาเพื่อความมั่นคงพื้นที่ลุ่มน้ำน่าน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ พื้นที่ที่ 6 อำเภอทุ่งช้าง จังหวัดน่าน ร้านอยู่ในบริเวณปั๊มน่านออยล์ ถนนมหายศ หน้าเทศบาลเมืองน่าน

ห่างจากโรงแรม 1.3 กม.
เดินทางโดย การเดิน
ใช้เวลา 16 นาที
  1